Về chúng tôi

GMT Global Mobile Telecom

Về chúng tôiGMT - Global Mobile Telecom

TẦM NHÌN Trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của các doanh nghiệp/cá nhân trong lĩnh vực viễn thông và chuyển đổi số.
MỤC TIÊU Mang lại các giải pháp công nghệ và dịch vụ trọn gói, Giúp các cá nhân, doanh nghiệp lớn/nhỏ tăng lợi thế cạnh tranh trong thời đại số.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Chất lượng ổn định .
  • Giá cả cạnh tranh .
  • Dịch vụ tận tâm, thấu hiểu khách hàng.
  • Liên tục cập nhật công nghệ và nâng cao chất lượng.

Nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp bắt kịp và tăng lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên số, GMTelecom tập trung đưa ra các giải pháp công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực BIG DATA, phân tích hành vi khách hàng, xây dựng điểm chạm khách hàng và tối ưu hóa vận hành cho doanh nghiệp.

GMTelecom hiện thực hóa mục tiêu bằng những sản phẩm cụ thể trên các nền tảng cloud và đăng ký tự động.
 
Chúng tôi chú trọng vào việc bảo mật, an ninh thông tin đồng thời tăng tính tiện ích, dễ sử dụng và sát với thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

GM Telecom hiện đang hợp tác với các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực viễn thông như Mobifone, Viettel, Vinaphone, CMC, FPT… cũng như các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm phần cứng về máy chủ và bảo mật để có nền tảng dịch vụ ổn định, chất lượng.

Cùng với những công nghệ tân tiến do GMT tự phát triển và nhận chuyển giao từ các đơn vị quốc tế, chúng tôi mong muốn đưa đến thị trường những sản phẩm công nghệ an toàn, có tính mã hóa cao, đáp ứng các chứng chỉ quốc tế, các yêu cầu về quy trình, bảo mật khắt khe của các tập đoàn đa quốc gia.

năng lực của chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tích lũy kinh nghiệm và uy tín qua hơn 1.000 dự án/khách hàng trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực nổi bật như:

Hệ thống quản lý thông tin, CSKH và bảo mật hệ thống

Hệ thống trọn gói cho các tập đoàn đa quốc gia gồm Meadjohnson, AIG, AIA, Prudential,...

Giải pháp thông tin liên lạc, phần mềm quản lý

Tư vấn khám chữa bệnh, đặt lịch khám, nhắc tái khám cho các Bệnh viện. Lưu lượng cuộc gọi và truy xuất dữ liệu lên đến hàng trăm nghìn data mỗi ngày tại các Bệnh viện.

Hệ thống CSKH, Telesales, Telemarketing

Kết nối, quản lý dữ liệu khách hàng cho các chuỗi phân phối về dược phẩm, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ, chuỗi bán lẻ như FPT Shop, Viễn Thông A, Advanced Distribution,...

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0879 999 899
0778 776 778